Thuoc hay quanh ta

Tên sách: Thuoc hay quanh ta

Tác giả : NXB Hà Nội
Thể Loại : Y Học – Đông y

Năm Xuất Bản: 2004

Đây là tài liệu tham khảo nội bộ của Viện chiến lược và khoa học công an

Lượt xem : [post_views post_types=”post,page” icon_or_phrase=”Views:”]
Giới thiệu sách: Thuoc hay quanh ta

Sức khoẻ là vốn quý nhất của mỗi con người, mỗi cá nhân có sức khoẻ tốt sẽ đóng góp được nhiều cho mỗi gia đình, cho toàn xã hội. Tuy nhiên, để có sức khoẻ tốt, mỗi con người cần phải biết tự bảo vệ mình, tự là “bác sĩ” cho chính bản thân mình, bởi vì không ai hiểu cơ thể mình bằng chính bản thân mình.

Muốn chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình phải có những hiểu biết cơ bản, những kiến thức y học đơn giản nhưng cần thiết cho việc rèn luyện, bảo vệ sức khoẻ. Hiện nay trong xã hội thường có xu hướng thích dùng thuốc tây, thuốc ngoại khi có bệnh mặc dù có khi đó chỉ là những bệnh thông thường mà không hề biết rằng các loại rau, hoa quả, thực phẩm quanh ta có thể chữa được những bệnh thông thường, cá biệt có thể chữa được những bệnh hiểm nghèo mà không gây độc hại.

Để cung cấp một số thông tin cho việc chăm sóc, rèn luyện sức khoẻ, Trung tâm Thông tin khoa học Công an-Viện chiến lược và Khoa học Công an đã sưu tầm một số bài viết, bài dịch trên các báo, tạp chí về y học, trên mạng Internet và biên tập thành cuốn tư liệu “Thuoc hay quanh ta”.

Cuốn tư liệu được chia thành 11 phần, dựa trên những tư liệu mà chúng tôi đã sưu tầm được. Việc chia thành 12 phần này chỉ có ý nghĩa là giúp bạn đọc tham khảo cuốn tư liệu này được dể dàng hơn theo các phần mà bạn quan tâm.

Đọc sách Thuoc hay quanh ta:

 

[real3dflipbook id=’2′]