More

  Lý luận cơ bản y học cổ truyền – Đông Y

  Lý luận cơ bản y học cổ truyền

  Tên sách: Lý luận cơ bản y học cổ truyền

  Tác giả : Bộ Y Tế – Vụ Khoa học và Đào Tạo
  Thể Loại : Y Học – Đông y

  Năm Xuất Bản: Hà Nội 2005

  Sách đào tạo y sĩ y học cổ truyền

  Lượt xem : [post_views post_types=”post,page” icon_or_phrase=”Views:”]
  Giới thiệu sách:

   

  Thực hiện Nghị Định 43/2000/NĐ-CP ngày 30/08/2000 của Chính Phủ quy định chi tiết và hướng dẫn triển khai luật giáo dục, Bộ Y tế đã phê duyệt và ban hành các chương tình giáo dục trung học chuyên nghiệp nhóm nghành sức khỏe, đồng thời tổ chức biên soạn bộ tài liệu dạy – học các môn học cơ sở và chuyên môn theo chương trình mới nhằm từng bước xây dựng bộ sách chuẩn trong công tác đào tạo trung học nghành Y tế.

  Sách “Lý luận cơ bản Y học cổ truyền” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục do Bộ Y tế ban hành của nghành Y sĩ Y học cổ truyền hệ trung học. Sách dùng cho các đối tượng học sinh trung học y học cổ truyền, được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh trung học, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo trong các trường trung học ý tế. Trong mỗi bài đều có: Mục tiêu mà học sinh phải đạt sau khi học nội dung kiến thức bài học và các câu hỏi tự lượng giá sau học. Khi giảng dạy, giáo viên căn cứ vào mục tiêu chương trình của mỗi bài để lựa chọn và biên soạn bài giảng thích hợp. Tài liệu này sẽ giúp cho học sinh tính chủ động trong học tập, đáp ứng với phương pháp dạy học tích cực ở trên lớp.

  Năm 2005, cuốn sách đã được Hội đồng chuyên môn Thẩm định Sách giáo khoa và Tài liệu dạy – học của Bộ Y tế thẩm định. Bộ Y tế ban hành làm tài liệu dạy – học chính thức dùng đào tạo y sĩ trung học của nghành Y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách cần được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

  Mục Lục:

   

  Đọc sách:

   

  [real3dflipbook id=’8′]

   

  Để download sách các bạn vui lòng liên hệ fanpage LƯỜI

   

  Recent Articles

  Atomoxetine là gì?

  Atomoxetine (Strattera (R)) là một chất ức chế tái hấp thu norepinephrine (noradrenaline) được chỉ định dùng để điều trị ...

  Focalin

  Focalin ( dexmethylphenidate ) là một chất kích thích nhẹ đến hệ thống thần kinh trung ương. Nó ảnh hưởng đến các hóa...

  Ritalin là gì? Tác dụng phụ và rủi ro

  Các bác sĩ thường kê toa Ritalin để điều trị ADHD và đôi khi điều trị cho chứng ngủ rũ. Thuốc Ritalin...

  ADHD: Rối loạn tăng động giảm chú ý

  ADHD là một chứng bệnh rối loạn thần kinh khiến người bệnh khó chú ý và kiểm soát các hành vi...

  CÂY THUỐC PHIỆN VÀ CÁC ACALOID CỦA NÓ

  CÂY THUỐC PHIỆN VÀ CÁC ACALOID CỦA NÓ 1. Cây thuốc phiện cây anh...

  Related Stories

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox