Trang chủ Kiến thức Y Khoa Lọc máu bằng dòng điện áp thấp Bob Beck

Lọc máu bằng dòng điện áp thấp Bob Beck

Blood Electrification là phương pháp lọc máu bằng dòng điện áp thấp do tiến sĩ Bob Beck phát minh ra, đây là Bước thứ 2 trong phương pháp trị bệnh của Tiến sĩ Bob Beck.

Thiết bị này vô hiệu hóa các vi khuẩn khi chúng di chuyển trong đường máu. Đây là một phần quan trọng của Phương pháp Beck, mặc dù đa số các tế bào ung thư không lưu thông trong máu. Khi các vi khuẩn được vô hiệu hóa, chúng sẽ được thải ra khỏi cơ thể.

Chức năng của Máy Lọc Máu là vô hiệu hóa (nghĩa là ngăn chặn sự sản sinh thêm) các vi khuẩn đang lưu thông trong đường máu. Sau khi chúng di chuyển qua điện trường nhẹ nhàng do Máy Lọc Máu tạo ra, các vi khuẩn nói trên sẽ chết đi mà không có những vi khuẩn mới sinh ra thế cho chúng.

Máy Lọc Máu tạo một dòng điện áp thấp trong máu có tác dụng là bẻ gãy một enzyme quan trọng trên bề mặt tất cả các vi khuẩn đang lưu thông trong máu. Sau khi enzyme bị gãy, vi khuẩn không thể xâm nhập các tế bào bình thường và sản sinh thêm. Sau đó, cơ thể sẽ tự nhiên thải các vi khuẩn đã chết ra khỏi cơ thể.

Dòng điện của Máy Lọc Máu cũng trực tiếp tiêu diệt các loại vi trùng (bacteria) và các vi sinh vật nguy hiểm khác. Vì trong những ngày đầu tiên điều trị bằng Phương pháp Beck rất nhiều vi khuẩn sẽ chết trong cơ thể của bạn, nên hầu như chắc chắn rằng bạn sẽ trải nghiệm một số phản ứng phụ, cho bạn một cảm giác giống như bạn đang bị cảm cúm. Tên khoa học của hiện tượng này là “phản ứng Hexheimer”. Đây, thực ra, là một dấu hiệu tích cực – nó cho bạn biết rằng cơ thể đang được tẩy sạch.

Tuy nhiên, để giảm thiểu các triệu chứng khó chịu, bạn sẽ uống vào thật nhiều nước trong những ngày đầu điều trị bằng Phương pháp Beck. Nước uống này chủ yếu là Nước Ozon (bước thứ 4 của Phương pháp Beck). Mỗi bệnh nhân được khuyên uống 60ml nước trên mỗi kg cân nặng của cơ thể. Ví du, một người nặng 60kg sẽ uống vào 3600 ml (3,6 lít) nước mỗi ngày.

Trước khi dùng Máy Lọc Máu, bạn sẽ dùng Máy Xung Từ. Sáu mươi phút trước khi dùng Máy Xung Từ, bạn sẽ uống nước (để đưa vào cơ thể những chất điện giải để hỗ trợ cho dòng điện). Sau đó, 30 phút trước khi dùng Máy Xung Từ, bạn sẽ uống nước một lần nữa. Ngày sau khi dùng Máy Xung Từ, bạn sẽ uống nước một lần thứ 3. Sau đó bạn sẽ chờ 15 phút rồi dùng Máy Lọc Máu.

Nước uống (đặc biệt là Nước Ozon) là để giúp giải độc máu và hệ bạch huyết. Nói cách khác, đa phần nước bạn uống vào trong một ngày nên được uống vào 3 thời điểm nói trên. Hơn một nửa nước uống của bạn hàng ngày nên là Nước Ozon.

Nếu như bạn có thật nhiều vi khuẩn trong cơ thể (và thực ra phần lớn các bệnh nhân ung thư thuộc số này), khi bạn bắt đầu áp dụng Phương pháp Beck, bạn có thể dùng Máy Lọc Máu chỉ 30 phút vào ngày đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ tăng dần thời gian điều trị bằng Máy Lọc Máu 15 phút/ngày, cho đến khi bạn đang dùng nó 120 phút/ngày. Trong tuần điều trị đầu tiên, bạn nên đạt tới mục đích lọc máu 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh ung thư giai đoạn 4 và bệnh nhân được chẩn đoán là sẽ chỉ sống thêm dưới 2 tháng, thì KHÔNG NÊN tăng dần thời gian lọc máu. Trái lại, nên lọc máu đủ 120 phút mỗi ngày ngay từ ngày điều trị đầu tiên.

Về nguyên tắc, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp này cho đến khi bạn khỏi bệnh. Tuy nhiên, tốt hơn nữa là bạn áp dụng nó suốt đời. Đây không phải chỉ để đề phòng ung thư trở lại, nhưng mà để có được sức khỏe mạnh mẽ và toàn diện. Hiện, cơ thể bạn đang chứa gần 1 kg các loại vi khuẩn khác nhau. Tại sao bạn muốn chúng tiếp tục lấy người mình làm nơi cư trú?

Khi bạn đặt 2 điện cực trên cổ tay, bạn nên để chúng ngay phía trên động mạch quay và động mạch trụ (nơi mà bạn sờ thấy nhịp tim của mình rõ nhất). Sau một thời gian bạn sẽ làm quen với vị trí để đặt 2 điện cực. Trước khi đặt điện cực vào cổ tay, phải đưa mỗi điện cực vào 1 miếng bông y tế được ngấm trong nước muối biển. Cho mục đích chữa bệnh, không nên chấm bông trong nước có muối i-ốt. Chức năng của 2 miếng bông là để bảo vệ da của bạn và hỗ trợ dòng điện đi từ điện cực vào động mạch.

Sau khoảng 20-30 phút lọc máu, các miếng bông sẽ khô và lúc đó, bạn cần đổ hoặc xịt khoảng 5 giọt nước vào để giữ độ ẩm của miếng bông. Khi cho thêm nước vào hai miếng bông, bạn nên cẩn thận không để cho da xung quanh bị ướt, vì điều này có thể làm cho dòng điện không xâm nhập động mạch đầy đủ. Bạn có thể dùng bông tai hay khăn giấy để lau khô da xung quanh.

Máu Lọc Máu cho phép bạn điều chỉnh điện áp. Nói chung, bạn nên điều chỉnh điện áp lên cho đến khi nó “hơi khó chịu một chút xíu”. Nếu nó khó chịu quá thì có thể điều chỉnh nó xuống. Mỗi kỳ 10 phút, cố gắng điều chỉnh dòng điện lên một tí nữa, nếu không khó chịu quá. Đại ý ở đây là chúng ta muốn “giật” các vi khuẩn với mức điện áp cao nhất chúng ta có thể chịu được mà không cảm thấy đau. Nhiều người yếu ốm hoặc có da nhạy cảm chỉ chịu được mức điện áp 1/2 mức điến áp tối đa của máy và điều này hoàn toàn không sao cả.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC

Tâm sự với người khác có thể phòng tránh bệnh trầm cảm

Một nghiên cứu cho thấy tâm sự với người khác là một trong những cách tốt nhất để ngăn ngừa chứng trầm...

Dùng Aspirin hằng ngày có thể làm trầm trọng thêm bệnh ung thư ở người lớn tuổi

Các tác giả của một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng những người lớn tuổi khỏe mạnh dùng aspirin...

Alka Seltzer Plus® Day Cold & Flu

Tên gốc: acetaminophen, dextromethorphan, phenylephrine Tên biệt dược: Alka Seltzer Plus® Day Cold & Flu Phân nhóm: thuốc...

Allegra-D® Allergy & Congestion làm giảm chứng hắt xì, sổ mũi

Tên gốc: fexofenadine, pseudoephedrine Tên biệt dược: Allegra-D® Allergy & Congestion 12 Hour, Allegra-D® Allergy & Congestion 24 Hour

Loratadine thuốc kháng histamin trị dị ứng

Tên hoạt chất: Loratadine Thương hiệu thuốc: Claritin-D 24 Hour®, Erolin®, Alavert®, Claritin-D® Allergy & Congestion, Claritin® và Loratadine.